ban cho canh bán chó cảnh bán chó cảnh uy tín ban cho canh uy tin ban cho poodle bán chó poodle cho canh chó cảnh cho kieng chó kiểng
Video
Số lượng truy cập

Hiện có 48 đang xem.

643632 lượt truy cập

Minh Ngoc
Minh Ngoc
Minh Ngoc
Minh Ngoc
Minh Ngoc
Minh Ngoc
Minh Ngoc
Minh Ngoc

155 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TP.HCM

7 Trần Khắc Chân, Quận 1, TP.HCM

Giới thiệu

DOGPARADISE FARM 11/09/2012

Bên cạnh việc nhập khẩu các giống chó quí, DogParadise tuyển chọn các cá thể xuất sắc nhất nhằm mục đích nhân giống, tạo nguồn cung cấp các giống chó quí chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp tại Việt Nam

Các con giống sau khi được tuyển chọn sẽ được nuôi tại trang trại DogParadise theo mô hình mở (có 2 khu riêng biệt dành cho chó đực và chó cái, các chú chó được thả tự do, có sân cỏ tắm nắng…), được bác sĩ thú y chăm sóc, khám định kỳ. Vì thế những chú chó sống tại trại DogParadise luôn trong tình trạnh sung mãn, cho ra đời những chó con với chất lượng tốt nhất.

Tóm lại, khi lựa chọn những chú chó sinh ra tại DogParadise Farm, quí khách hàng sẽ được những ưu thế:

 • Chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo
 • Đảm bảo tính thuần chủng cho mọi loại chó (tuy nhiên mỗi chú chó sẽ có giá trị khác nhau, giá trị này được ấn định bởi mức độ đẹp của giống)
 • Được tiêm phòng, sổ giun…đảm bảo sức khoẻ cho chủ và vật nuôi.

   Ghi chú: Ngoài ra quí khách có thể lựa chọn các chú chó do DogParadise nhập khẩu, hoặc chúng tôi sẽ nhập khẩu theo yêu cầu của quí khách. Quí khách lưu ý, các chú chó được nhập khẩu từ DogParadise luôn có nguồn gốc rõ ràng từ các trang trại danh tiếng nên vẫn được đảm bảo sức khoẻ, thuần chủng…Giá bán mỗi chú chó sẽ có giá trị tương xứng với chất lượng. Quí khách vui lòng phân biệt rõ các nguồn chó nhập từ chợ có giá trị thấp, con giống xấu (quí khách chỉ có thể phân biệt được sau 7-8 tháng nuôi, khi còn nhỏ khó có thể phân biệt được)

   1 vài hình ảnh đàn chó giống tại DogParadise Farm

   Male: Gucci , trắng, 1,5 tuổi

   Female: Simon, redbrown, và đàn con 1 ngày tuổi (Ảnh chụp ngày 28/11/11)  Cặp đôi hoàn hảo